Chính sách vận chuyển

chinh-sach-van-chuyen
Chính sách vận chuyển
  • Phương thức vận chuyển: Bigonline.com.vn sẽ giao hàng hóa, sản phẩm cho Quý khách qua đường bưu điện theo địa chỉ người nhận mà Quý khách đã đăng ký khi đặt hàng.
  • Thời gian giao hàng:

Đối với các đơn đặt hàng tại Hà Nội Quý khách sẽ nhận được sản phẩm trong ngày đối với các đơn hàng phát sinh trong buổi sáng hoặc đầu buổi chiều. Đối với các đơn hàng phát sinh sau 18h (cần xem xét các yếu tố khác).

Đối với các đơn đặt hàng ở các tỉnh thành khác, thời gian giao hàng từ 24 tiếng đến 120 tiếng. Tuy nhiên tùy vào thời tiết và điều kiện giao thông và bên đơn vị giao hàng có những lúc đơn hàng đi chậm hơn so với dự kiến.

Nếu quá thời gian giao hàng đã cam kết mà Quý khách vãn chưa nhận được sản phẩm đã đặt, Quý khách vui lòng liên hệ đến bộ phận chăm sóc khách hàng của bigonline.com.vn theo số điện thoại 0971.056780 hoặc 0828.056780.

PHÍ VẬN CHUYỂN:

Bigonline.com.vn áp dụng mức phí vận chuyển cho tất cả các đơn hàng là 20.000đ. Tuy nhiên cũng có những đơn hàng mà bigonline.com.vn sẽ miễn phí ship cho Quý khách hàng.

CÁC ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN:

  1. Giao hàng tiết kiêm.
  2. Viettel post.
  3. J & T.

Xem thêm:

Giới thiệu Bigonline

Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách vận chuyển

Chính sách đổi trả hàng

Đặt hàng và thanh toán

Tuyển đại lý

TRÁCH NHIỆM HÀNG HÓA KHI VẬN CHUYỂN:

Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm đối với hàng hóa và các rủi ro như mất mát, hư hại của hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng bị hư hỏng, trầy xước, méo, vỡ, hoặc giao không đúng hàng hóa thì Quý khách hàng ký xác nhận với bên đơn vị giao hàng và thông báo cho chúng tôi về tình trạng hàng hóa.

Sau khi Quý khách nhận hàng không có ý kiến đánh giá về hàng hóa. Bigonline.com.vn không chịu trách nhiệm đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, méo, vỡ từ Quý khách sau này.

Nếu dịch vụ nhận hàng do quý khách lựa chọn và chỉ định bên ngoài thì Quý khách có chịu trách nhiệm với hàng hóa về các rủi ro mất mát, hỏng hóc, trầy xước, vỡ trong suốt quá trình vận chuyển từ kho hàng của chúng tối đến Quý khách. Khách hàng sẽ tự chịu cước phí và mọi tổn thất liên quan đến hàng hóa.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ tại đây: