Nghệ Thuật Làm Tình – Dạy Cách Quan Hệ Vợ Chồng

Như tất cả các chị em đều biết đời sống tình dục trong cuộc sống vợ chồng là vô cùng quan trọng. Nó gây dựng nên rất nhiều cảm xúc cũng như sự hạnh phúc của lứa đôi, kể cả sự thông cảm hiểu nhau.

Có nhiều cặp vợ chồng thường hay đấu khẩu với nhau nhưng chỉ vì hòa hợp về tình dục mà họ sống với nhau hạnh phúc cả đời.

Đó chính là lý do chị em phải luôn luôn trau dồi, bồi dưỡng những kinh nghiệm về chuyện phòng the, để tạo ra những thú vị cho đời sống vợ chồng cũng như các nàng hãy làm một món khai vị tuyệt vời trong các bữa tiệc tình ái đối với chồng.

Chắc chắn các anh chồng sẽ đỗ như điếu đỗ vì chúng ta. Và chắc chắn hạnh phúc lứa đôi cũng được bền lâu.

Dưới đây là các tư thế mà bạn sẽ làm cho chồng mê mệt.

tu-the-truyen-thong
Tư thế truyền thống

Tư thế truyền thống hay còn gọi là tư thế truyền giáo. Đối với tư thế truyền thống thì các ông chồng cực kỳ thích đó là tư thế mà các anh chàng có thể chiêm ngưỡng toàn bộ thân thể của đối phương.

Mọi cảm xúc của nam giới đều từ cơ thể của người phụ nữ ra. Khi nằm tư thế truyền thống như thế này thì cả hai có thể cùng hòa nhịp với nhau, cùng quấn quýt, âu yếm nhau, trao cho nhau những nụ hôn cũng như là mơn trớn cho nhau trực tiếp, mặt đối mặt.

Tại Sao Khi Quan Hệ Lại Sướng? Lý Do Nhiều Người Không Biết
Cảm giác lên đỉnh hay đạt cực khoái luôn là đích đến cho mọi cặp đôi. Chắc hẳn không ít...

Mọi cảm xúc, cung bậc trong cuộc yêu đây là tư thế cách mày râu cực kỳ thích khi mà họ có thể chiêm ngưỡng khuôn mặt cảm xúc của vợ, bầu ngực của vợ, đến những kiểu uốn éo của vợ.

Tất cả đều tạo nên mọi đỉnh cao của cảm xúc dành cho người nam giới.

Đôi với tư thế này thì cánh mày râu có thể làm chủ việc xuất tinh của mình rất hay.

  • TƯ THẾ NỮ TẤN CÔNG:

tu-the-nu-tan-cong
Tư thế nữ tấn công

Đối với tư thế này thì nó ngược lại hoàn toàn với thư thế truyền thống là người nam sẽ là người nằm và người nữ sẽ là người chủ động.

Ở tư thế này người nam cũng rất là thích, bởi vì các anh có thể vừa nằm thư giãn để tận hưởng cảm xúc lên đến đỉnh tuyệt vời vừa có thể chiêm ngưỡng mọi hoạt động cơ thể của người phụ nữ với một sự chủ động toàn bộ, toàn diện với mọi cung bậc cảm xúc của người nữ đã kiến cho cánh mày râu cực kỳ thích luôn.

1 Tuần Quan Hệ Mấy Lần Là Tốt Cho Sức Khỏe - Lời Khuyên Chuyên Gia
Tình dục và sức khỏe là vấn đề tưởng chừng biệt lập nhưng lại có mối quan hệ mật thiết....

Với tư thế này thể hiện được sự chủ động của người phụ nữ. Đặc biệt phù hợp với những chị em nào mà thích làm chủ cuộc yêu thì đây là tư thế cực kỳ thích hợp.

  • TƯ THẾ QUAN HỆ TỪ PHÍA SAU:

tu-the-quan-he-tu-phia-sau
Tư thế quan hệ từ phía sau

Có thể nói đây là tư thế quan hệ mà cánh mày râu rất thích. Tại vì đây là một tư thế mà cánh mày râu có thể ôm trọn được vòng 3 của người nữ, và sẽ làm cho cái cảm xúc của họ thăng hoa hơn rất là nhiều.

Giúp cho họ đạt được điểm G cho người phụ nữ cũng như lên đỉnh rất là nhanh dành cho nam giới.

  • TƯ THẾ QUỲ GỐI:

tu-the-quy-goi
Tư thế quỳ gối

Tư thế này cũng giống như tư thế doggy là người nữ quỳ xuống nền nhà tạo góc 90 độ, tay chống xuống dưới sàn nhà.

Ở góc 90 độ như vậy người nam giới ở phía sau cho dương vật thâm nhập vào âm đạo và di chuyển để tới điểm G của đối phương.

Với tư thế này chắc chắn 100% dễ va vào điểm G của nàng làm cho các nàng lên đỉnh thăng hoa và kể cả các chàng cũng rất là phấn khích.

Cách Quan Hệ Lâu Ra Nhất Cho Nam Giới Khiến Nàng Rên La Ầm Ỉ
Kéo dài thời gian khi quan hệ là điều ước của biết bao cánh mày râu. Vì vậy, các anh...

Bởi vì ở tư thế này thì dương vật của người nam to hơn rất nhiều so với những tư thế khác. Đồng thời cô bé của các nàng khít hơn rất nhiều khiến cho cả 2 lên đỉnh vô cùng hân hoan.

Tuy nhiên tư thế này dành cho phút cuối của cuộc yêu vì tư thế này người nam nhanh xuất tinh. Xem thêm: Để quan hệ lâu hơn sung mãn hơn giúp cho cuộc yêu thêm nồng nhiệt các bạn nam có thể tham khảo sản phẩm.

  • TƯ THẾ QUAN HỆ CẢ HAI NGƯỜI CÙNG NGỒI:

tu-the-quan-he-ca-2-cung-ngoi
Tư thế quan hệ cả hai người cùng ngồi

Đối với tư thế này thì nó là một tư thế thể hiện mọi cung bậc cảm xúc. Vì cả 2 có thể dựa vào nhau, ôm ấp nhau, có thể thì thầm vào tai nhau, có thể mơn trớn cho nhau, tất tần tật mọi cảm xúc có thể ôm nhau.

[Tổng Kho] Gen X Platinum Công Thức Engine Siêu Hoạt Tốc Đến Từ Đức
Hiện nay tình trạng yếu sinh lý đang ngày càng gia tăng với nhiều lý do khác nhau nhưng lý...
1.250.000 

Tư thế này cực kỳ dễ chịu nó giúp cho cả 2 cùng thăng hoa một lúc rất tuyệt vời vì vậy đây là tư thế mà cánh mày râu cực kỳ ưa chuộng.

  • TƯ THẾ NẰM NGHIÊNG:

tu-the-nam-nghieng
Tư thế nằm nghiêng

Đối với tư thế này thì cực kỳ thoải mái, cả 2 người cùng nằm nghiêng về một chiều với nhau tức là người nam quay người nữ cũng phải quay theo luôn.

Với tư thế này thì người nữ có thể dơ chân lên và gác lên eo người nam và người nam tham nhập từ phía sau vàò.

Cách Làm Tình Cho Phụ Nữ Lên Đỉnh Nhanh - Đạt Cực Khoái Nhiều Lần
Chứng kiến người phụ nữ mình yêu đạt cực khoái là ao ước của bao cánh mày râu. Tuy nhiên,...

Với tư thế này cực kỳ phù hợp cho những anh nào dễ bị xuất tinh sớm. Nó giúp cho các anh có thể điều phối được các tinh binh của mình được tốt nhất và rất thuận lợi cho việc lên đỉnh của cả hai.

  • TƯ THẾ NẰM SẤP NỬA NGƯỜI:

tu-the-nam-sap-nua-nguoi
Tư thế nằm sấp nửa người

Ở tư thế này người nữ sẽ quỳ ở dưới đất còn nữa trên thân người sẽ nằm lên trên giường đó là tư thế nằm sấp nữa người.

ở tư thế này người nam cũng thâm nhập từ phía sau vào. Những tư thế xâm nhập từ phía sau vào thì gần giống với tư thế doggy nên tạo hiệu ứng, cảm xúc mãnh liệt vô cùng mà các cánh mày râu cực kỳ ưa chuộng tư thế này.

Đồng thời tư thế này cũng giúp cho các anh đỡ mỏi chân rất nhiều. Vì các anh không phải trụ quá nhiều vào đôi chân của mình nên sẽ tạo được thời gian quan hệ lâu hơn rất nhiều.

  • TƯ THẾ NẰM SẤP HOÀN TOÀN:

tu-the-nam-sap-hoan-toan
Tư thế nằm sấp hoàn toàn

Với tư thế này các nàng sẽ nằm sấp nhưng đầu gối sẽ hơi cong lên để đưa phần mông của mình cao lên một chút.

Tư thế này các anh có thể dễ dàng thâm nhập từ phía sau vào. Với tư thế này cực kỳ, cực kỳ đê mê luôn. Bởi vì các anh có thể xâm nhập từ phía sau khiến cho ca 2 cùng kích thích vô độ.

Vậy nên các anh cực kỳ thích thù với tư thế này.

Quan Hệ Sau Bao Nhiêu Ngày Thì Biết Có Thai Và Những Giải Đáp Thắc Mắc
Mang thai là niềm vui không chỉ của riêng người mẹ người vợ. Một sinh linh được hình thành là...

Không những vậy với những tư thế từ phía sau như thế này, bản thân các nàng, các quý cô cũng cảm thấy rất là thoải mái, rất là xung mãn luôn.

Với tư thế này mọi cực khoái sẽ đạt lên đến đỉnh cao.

  • TƯ THẾ CAO BỒI ĐỨNG:

tu-the-cao-boi-dung
Tư thế cao bồi đứng

Ở tư thế này thì người nam sẽ nằm với tư thế giống như con lạc đà và người nữ sẽ ở vị trí cao hơn. Ở với vị trí này thì người nữ ở đứng thế hoàn toàn chủ động. Thích hợp với những cô nàng muốn hoàn toàn làm chủ cuộc yêu.

Người nam chắc chắn sẽ rất thích những cô nàng chủ động.

  • TƯ THẾ XOAY NGƯỢC PHÍA SAU:

tu-the-xoay-nguoc-phia-sau
Tư thế xoay ngược phía sau

Tư thế xoay ngược phía sau thì các nàng cũng sẽ là người chủ động ở phía trên nhưng mà các nàng sẽ quay mặt lại với chàng chứ không phải mặt đối mặt với nhau.

Với tư thế này các chàng còn phải rất là linh hoạt vì tư thế này các nàng sẽ hơi khó vận động một chút, khó di chuyển một chút. Nếu như các chàng phối hợp linh hoạt thì cả 2 dễ dàng lên đỉnh với nhau.

Tư thế này các nàng có thể dùng tay để vịn vào đầu gói chàng để trụ hoặc các chàng có thể hỗ trợ từ phía dưới chắc chắn sẽ tạo nên những cảm xúc thăng hoa cực kỳ.

Cách Tính Ngày Sinh Con Trai Chuẩn Nhất Các Bố Mẹ Nên Tham Khảo
Phương pháp tính ngày để sinh con trai đã trở nên thu hút bao gia đình trẻ. Hiện nay, có...

Sau khi tìm hiểu các tư thế mà chàng rất thích thì có một số mẹo để khiêu khích chàng.

Mẹo 1: Trò chuyện nhưng không đụng chạm thân thể nhưng các nàng nhớ tạo bầu không khí thật là lãng mạn có thể là mở nhạc du dương, một vài ánh nến, một ly rượu vang và sau đó hỏi chàng muốn làm gì bạn bây giờ hoặc bạn có thể hỏi chàng em có thể làm gì anh không, tối nay chúng ta sẽ làm gì với nhau.

Đó là một cách nhẹ nhàng nhưng khiến chàng phải suy nghĩ vô cùng.

Cách Làm Phụ Nữ Lên Đỉnh Với Kỷ Thuật Xào Ngón Tay Cực Kỳ Điêu Luyện
Cực khoái là gì? Làm thế nào để lên đỉnh được? có rất nhiều chị em phụ nữ có khi...

Mẹo 2: Giả vờ không nói chuyện gì đen tối nhưng thực ra rất đen tối. Với những mẹo này thì chị em có thể hỏi những câu lân la qua chuyện đó nhưng chúng ta tỏ vẻ như chúng ta không biết gì cả.

Hoặc bạn có thể thể hiện một số hành động bằng cách mặc những bộ đồ thật gợi cảm, sexy, khêu gợi nhưng khi chàng hỏi thì tỏ ra vẻ không biết. Đó là những cách hay dụ chàng là người chủ động trong cuộc yêu.

Mẹo 3: Sau cuộc yêu thì không nên đi ngủ liền mà chúng ta hãy chọc ghẹo chàng 1 chút, có thể là hôn chàng, xoa tóc chàng, massage cho chàng, thơm má, thơm cổ…đó là những cách thể hiện tình cảm mà chàng rất là thích.

10 Cách Làm Vợ Sướng Bằng Miệng Khiến Nàng Đê Mê
Quan hệ bằng miệng hay còn gọi là oral sex có nghĩa là bạn sẽ dùng miệng của mình để...

Mẹo 4: Ôn lại kỷ niệm cũ, hai vợ chồng có thể xem lại những bức ảnh cũ. Theo nghiên cứu thì các cặp vợ chồng hay xem những bức ảnh cũ, kỹ niệm ngày cưới…thì dễ dàng bộc phát cảm xúc và khao khát ở bên nhau ngay lập tức.

Mẹo 5: hãy tắm nước nóng các bạn có thể tạo ra bầu không khí lãng mạn và đầy quyến rũ trong một buồng tắm nước nóng có một chút tinh dầu thơm nhẹ nhàng mà cả 2 có thể bông đùa với nhau trong bồn nước nóng đó chắc chắn tạo ra một bầu không khí lãng mạn mà chàng không thể nào dứt ra được.

Thuốc Ngâm Rượu Cường Dương Giúp Tăng Cường Sinh Lý
Thuốc ngâm rượu cường dương có những công dụng kỳ diệu đối với sức khỏe mỗi con người. Đặc biệt...

Mẹo 6: Mớm cho chàng ăn cái này chắc nhiều bạn nghe hơi lạ nhưng mà thực tế thì khi mà 2 người yêu nhau mớm cho nhau ăn thì chắc chắn sẽ được hạnh phúc mãi mãi.

Các bạn có thể mớn trái cây, socola để tăng thêm chút dễ thương tạo bầu không khí hân hoan đêm hôm đó.

Nghệ thuật làm tình dạy cách quan hệ vợ chồng được Bigonline chia sẻ chi tiết cụ thể từng động tác hy vọng bài viết hữu ích cho quý độc giả. Mọi thắc mắc xin để lại bình luận bên dưới chúng tôi sẽ sớm phản hồi.

3/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI

0971056780 Messenger Chat Zalo