Chính sách bảo mật thông tin

Nhằm bảo vệ quyền riêng tư của Quý khách hàng bigonline.com.vn cam kết bảo mật thông tin cho quý khách hàng. Quý khách vui lòng đọc rõ “chính sách bảo mật thông tin” dưới đây nhằm bảo về quyền lợi riêng cho cá nhân. Chúng tôi hiểu rằng thông tin cá nhân của bạn là thuộc về bạn, vì vậy chúng tôi nổ lực hết sức lưu trữ và bảo mật và xử lý cẩn thận thông tin mà bạn chia sẽ với chúng tôi.

Chúng tôi coi sự tin cậy của bạn có giá trị cao nhất. Vì vậy chúng tôi thu thấp lượng thông tin này chỉ khi có sự cho phép của Quý khách và sử dụng thông tin này với mục đích xử lý và trao đổi hai bên.

chinh-sach-bao-mat-thong-tin

Chính sách bảo mật thông tin

BIGONLINE.COM.VN THU THẬP THÔNG TIN NHƯ THẾ NÀO?

Bigonline có thể thu thập thông tin bằng nhiều cách khác nhau bao gồm:

Thông qua website: Bigonline.com.vn có thể thu thập được thông tin cá nhân thông qua trang web của bigonline ví dụ, khi Quý khách hàng đăng ký sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

Thông qua ngoại tuyến: Bigonline có thể thu thập thông tin cá nhân từ Quý khách hàng một cách ngoại tuyến ví dụ, Quý khách liên hệ dịch vụ khách hàng…

Thông qua các nguồn khác: Bigonline.com.vn có thể thu thập thông tin cá nhân của Quý khách hàng từ các nguồn khác, chẳng hạn như cơ sở dữ liệu công cộng, các đối tác cùng thực hiện marketing, các kênh truyền thông mạng xã hội như: facebook, zalo, tiktok…, từ những người bạn của Quý khách hàng…

BIGONLINE.COM.VN THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN NÀO?

Chúng tôi sẽ thu thập thông tin của quý khách hàng những thông tin sau:

  • Tên khách hàng
  • Số điện thoại
  • Email
  • Địa chỉ

Xem thêm:

Giới thiệu Bigonline

Chính sách vận chuyển

Chính sách đổi trả hàng

Đặt hàng và thanh toán

Tuyển đại lý

BIGONLINE.COM.VN SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN ĐỂ LÀM GÌ?

Thông tin cá nhân sau khi thu thập được sẽ giúp bigonline.com.vn

  • Hỗ trợ Quý khách hàng khi mua sản phẩm, dịch vụ.
  • Giải đáp các thắc mắc của Quý khách hàng.
  • Gửi thông tin, thông báo cho Quý khách hàng về các sản phẩm, khuyến mại…
  • Hoàn tất việc mua hàng của Quý khách hàng.

BIGONLINE.COM.VN BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN NHƯ THẾ NÀO?

Bigonline.com.vn rất coi trọng việc bảo vệ quyền riêng tư, chính vì thế bigonline.com.vn đã đưa ra các biện pháp để bảo mật thông tin chúng tôi thu thập được.

QUYỀN CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG LÀ GÌ?

Mọi thông tin cá nhân của Quý khách đều thuộc về Quý khách, Quý khách có thể yêu cầu chúng tôi cung cấp chi tiết về những gì chúng tôi đã thu thập được và Quý khách hàng có thể yêu cầu chúng tôi xóa nó hoặc sửa bất kỳ một thông tin không chính xác nào.

BIGONLINE.COM.VN GIỮ THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG TRONG BAO LÂU?

Bigonline.com.vn sẽ không giữ lại thông tin cá nhân của Quý khách hàng lâu hơn mức cần thiết cho mục đích thu thập thông tin. Điều này có nghĩa là thông tin sẽ bị hủy hoặc bí xóa khỏi hệ thống của bigonline.com.vn khi nó không còn cần thiết nữa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bigonline.com.vn luôn lắng nghe các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ Qúy khách hàng mọi thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ TẠI ĐÂY.