Liên hệ

1.THẮC MẮC VỀ SẢN PHẨM DỊCH VỤ CỦA BIGONLINE.COM.VN

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến các sản phẩm, dịch vụ của Bigonline.com.vn, Quý khách cũng có thể lựa chọn cách thức liên lạc phù hợp để chúng tôi có thể hỗ trợ Quý khách tốt nhất.

Mọi thông tin phản hồi, đóng góp ý kiến của Quý khách sẽ góp phần làm cho sản phẩm dịch vụ của bigonline.com.vn trở nên hoàn thiện hơn.

Mọi thông tin đóng góp ý kiến hoặc hỗ trợ sử dụng sản phẩm, người dùng có thể liên hệ trực tiếp qua các kênh chăm sóc khách hàng sau:

lien-he-bigonline-shop
Liên hệ Bigonline Shop

Hotline: 0971.056780 hoặc 0828.056780

Zalo: 0971.056780

Gmailhotro.bigonline@gmail.com

Face bookhttps://www.facebook.com/Bigonline.com.vn/

2. KHEN NGỢI NHÂN VIÊN BIGONLINE.COM.VN

Tại Bigonline.com.vn với phương châm “trao chất lượng nhận niềm tin” chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Nếu quý khách cảm thấy hài lòng khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi rất mong được lắng nghe, tiếp thu những ý kiến của khách hàng. Đây là động lực để chúng tôi có thể phục vụ Quý khách hàng ngày càng tốt hơn.

3. ĐÓNG GÓP Ý KIẾN

MỌI Ý KIẾN ĐÓNG GÓP CỦA Quý khách hàng rất quý giá, giúp bigonline.com.vn phục vụ Quý khách hàng ngày càng tốt hơn.

Những ý kiến đóng góp này cũng giúp chúng tôi ngày càng thành công hơn nữa. Chúng tôi rất muốn được lắng nghe những ý kiến đóng góp của Quý khách hàng.

4. GỬI KHIẾU NẠI

Nếu chúng tôi chưa đáp ứng được sự hài lòng của Quý khách, chúng tôi rất muốn lắng nghe ý kiến của Quý khách để bigonline.com.vn ngày càng hoàn thiện hơn. Sau khi nhận được khiếu nại của Quý khách chúng tôi sẽ khắc phục trong thời gian nhanh nhất.

Trường hợp phúc tạp có thể cần thêm thời gian để xem xét giải quyết, chúng tôi sẽ thông báo cho Quý khách sau.