Chính sách đổi trả hàng

Nhằm đảm bảo quyền lợi giúp quý khách hàng an tâm lựa chọn sản phẩm ưng ý và phục vụ khách hàng chu đáo với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất. Bigonline.com.vn  thông báo đến quý khách hàng CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM VÀ HOÀN TIỀN cụ thể như sau bigonline.com.vn không gây khó khăn cho quý khách hàng:

chinh-sach-doi-tra
Chính sách đổi trả

ĐIỀU KIỆN ĐỔI – TRẢ SẢN PHẨM

Bigonline.com.vn luôn chấp nhận đổi trả trong thời gian quy định và theo quy trình đổi trả. Khách hàng được đổi trả sản phẩm khác khi nhận được sản phẩm không đúng với mô tả trên website. Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, do quá trình vận chuyển hoặc chỉ đơn giản là không ưng ý với sản phẩm đã mua. Quý khách vui lòng liên hệ tới bigonline.com.vn để được hỗ trợ.

THỜI GIAN ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM

thoi-gian-doi-tra-hang
Thời gian đổi trả hàng
 • Thời gian đổi trả sản phẩm được tính từ ngày mua hàng tại bigonline.com.vn hoặc khi nhận hàng (giao hàng bằng các đơn vị giao hàng).
 • Khi nhận được sản phẩm quý khách vui lòng KIỂM TRA NGAY KHI SHIPER GIAO HÀNG. Có bất cứ vấn đề gì về hàng hóa vui lòng LIÊN HỆ NGAY với Bigonline.com.vn tại thời điểm đó hoặc trả hàng nếu hàng bị lỗi.
 • com.vn áp dụng phương thức COD (được kiểm tra hàng trước khi nhận) nên quý khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra trước khi nhận.

Trường hợp đã có biên bản đồng kiểm hàng giữa nhà vận chuyển và người mua , bigonline.com.vn sẽ không hỗ trợ đổi hàng trong mọi điều kiện.

YÊU CẦU SẢN PHẨM KHI ĐỔI TRẢ

 • Sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng, sản phẩm phải còn nguyên tem, mác, hay niêm phong của nhà sản xuất.
 • Sản phẩm phải có đầy đủ phụ kiện, phiếu bảo hành cùng quà tặng kèm (nếu có).
 • Gửi lại để đổi trả hàng trong thời gian 5 ngày để từ ngày giao hàng thành công.

QUY TRÌNH ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM KHI CÓ LỖI

Vui lòng chắc chắn sản phẩm quý khách yêu cầu đổi trả thỏa mãn các điều kiện đổi trả hàng của bigonline.com.vn.

Liên hệ với chúng tôi và phản ánh về sản phẩm. Khi liên hệ vui lòng cung cấp thông tin về sản phẩm gồm:

 • Tên người mua hàng.
 • Tên sản phẩm đã mua.
 • Số điện thoại mua hàng.
 • Lỗi sản phẩm là gì (mô ta cụ thể và kèm ảnh chụp nếu có).
 • Nhu cầu cần hỗ trợ: Đổi, trả, bảo hành.

Khi được nhân viên phản hồi sản phẩm đã đạt yêu cầu đổi, trả, bảo hành. Quý khách vui lòng đóng gói sản phẩm, phụ kiện đi kèm, qùa khuyến mãi (nếu có). Kèm theo vận đơn và hóa đơn GTGT (nếu có) gửi lại sản phẩm qua đường bưu điện hoặc các đơn vị giao hàng theo địa chỉ mà nhân viên bigonline.com.vn cung cấp.

Sau khi nhận được sản phẩm, bigonline.com.vn sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm theo quy định đổi trả sản phẩm (quá trình này mất từ 1-2 ngày). Bigonline.com.vn sẽ thông báo kết quả cho quý khách hàng qua điện thoại và tin nhắn sau khi việc kiểm tra hoàn tất.

CHI PHÍ ĐỔI TRẢ HÀNG

 1. Bigonlinecom.vn miễn phí đổi trả hàng cho khách hàng khi mua sắm tại bigonline.com.vn trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, bị trầy xước khi vận chuyển hoặc sản phẩm không đúng với mô tả trên website, giao nhầm.
 2. Tuy nhiên, trong trường hợp quý khách hàng muốn đổi sản phẩm vì lý do chủ quan không nằm trên các danh mục đáp ứng đổi …, khách hàng vui lòng thanh toán chi phí vận chuyển trong trường hợp sản phẩm cần chuyển về đổi tại kho của bigonline.com.vn.