Cách Làm Tình Cho Phụ Nữ Lên Đỉnh Nhanh – Đạt Cực Khoái Nhiều Lần

Chứng kiến người phụ nữ mình yêu đạt cực khoái là ao ước của bao cánh mày râu. Tuy nhiên, không phải ai cũng dễ dàng lên đỉnh trong mỗi lần gần gũi đối tác. Dưới đây là một số chia sẻ cách làm tình cho phụ nữ nhanh lên đỉnh để các quý ông tham khảo.

THUẬT NGỮ LÀM TÌNH VÀ LÊN ĐỈNH ĐƯỢC HIỂU NHƯ THẾ NÀO?

Muốn làm tình giỏi cánh mày râu trước tiên cần hiểu rõ bản chất của việc làm tình. Chúng ta hãy cùng lý giải về 2 thuật ngữ “ làm tình” và “ lên đỉnh” để có thể tìm ra cách làm tình giúp phụ nữ nhanh lên đỉnh.

Thế Nào Là Làm Tình?

the-nao-la-lam-tinh
Thế nào là làm tình

Làm tình hoặc quan hệ là hành động xảy ra giữa nam nữ khi bộc phát nhu cầu sinh lý. Hành động làm tình được biết đến và có lịch sử phát triển lâu dài qua hàng nghìn thế hệ.

Ngày nay, làm tình được coi là một trách nhiệm mà những cặp đôi nên có nhưng biết tiết chế và đúng chỗ để đảm bảo hiệu quả.

Một số quan niệm cho rằng làm tình và quan hệ tình dục là hai vấn đề hoàn toàn khác nhau. Tại sao lại vậy? Khi có nhu cầu sinh lý đàn ông sẵn sàng quan hệ tình dục. Còn phụ nữ phải giữ kẽ thì lại chỉ làm tình với người mình yêu.

[Tổng Kho] Gen X Platinum Công Thức Engine Siêu Hoạt Tốc Đến Từ Đức
Hiện nay tình trạng yếu sinh lý đang ngày càng gia tăng với nhiều lý do khác nhau nhưng lý...
1.250.000 

Như vậy cùng một hành động cho kết quả như nhau nhưng làm tình và quan hệ tình dục được phân biệt hết sức rõ ràng. Có thể hiểu nôm na làm tình chính là quan hệ tình dục nhưng đôi bên có tình cảm và luôn trân trọng nâng niu.

Thế Nào Là Lên Đỉnh?

the-nao-la-len-dinh
Thế nào là lên đỉnh

Việc làm tình đạt được khoái cảm ở đàn ông không mấy khó nhưng lại là cả vấn đề đối với phụ nữ. Khi người phụ nữ lên đỉnh họ sẽ trở nên xinh tươi dâm đãng và thu hút cánh mày râu hơn.

Việc lên đỉnh trong cuộc yêu sẽ gắn kết tình cảm giúp người nam lẫn người nữ có những sự hoà hợp trong cuộc sống.

[Tổng Kho] Power Men Minh Khang Tăng Cường Sinh Lý Nam Giới
Cuộc sống bận rộn với chế độ sinh hoạt không khoa học là những nguyên nhân phổ biến khiến cho...
450.000 

Tóm lại, lên đỉnh là một dấu hiệu cho thấy bản lĩnh của người đàn ông. Khi các cơ quan chạm đến cực đỉnh của cảm giác làm tình, hai con người sẽ thấy được sự sung sướng và khoái lạc của thế gian.

NHỮNG TƯ THẾ QUAN HỆ DỄ TIẾP XÚC TỚI ĐIỂM G CỦA PHỤ NỮ THÍCH NHẤT

Queen Love Minh Khang - Làm Đẹp Da, Cân Bằng Nội Tiết Tố Nữ
Mất cân bằng nội tiết tổ nữ là nguyên nhân dẫn đến tình trạng khô sạm da, tàn nhang. Sử...
450.000 

Như ở trên đã đề cập, làm tình là khái niệm bao quát cả quan hệ tình dục. Vì vậy nếu chỉ đơn thuần là các tư thế quan hệ tình dục cơ bản sẽ khó mà tạo cho phụ nữ cảm giác va chạm da thịt.

Da kề da có thể tăng cảm giác ngược lại cũng sẽ gây ra đau đớn cho nên kỹ thuật điêu luyện tinh xảo lại phải trông cậy vào người đàn ông để đạt hiệu quả. Sau đây là một số tư thế được đánh giá là khiến phụ nữ sướng rên.

Tư Thế Truyền Thống

tu-the-truyen-thong
Tư thế truyền thống

Tư thế truyền thống có mặt từ rất lâu và được sử dụng phổ biến mỗi khi quan hệ. Ưu điểm của tư thế này là thâm nhập sâu, người nam sẽ chứng kiến toàn bộ mỹ cảnh trước mặt giúp cho việc làm tình đạt hiệu quả cao.

Một mẹo nhỏ cho nam giới khi quan hệ với tư thế truyền thống cần lưu ý chính là sự ra vào nhịp nhàng lúc nhanh lúc chậm lúc nông lúc sâu. Nếu có thể phối hợp nhịp nhàng người phụ nữ sẽ rên la vì sung sướng không biết bao nhiêu lần.

Tư Thế Doggy

tu-the-doggy
Tư thế Doggy

Doggy là tư thế gây nên cực khoái nhiều nhất nhưng lại không thể sử dụng lâu. Tư thế doggy giúp dương vật xâm nhập cực sâu khiến cho các dây thần kinh của người phụ nữ phát ra tín hiệu đồng thời.

Tuy nhiên ở tư thế này, độ chặt của âm đạo khiến cho quý ông không cầm lòng được mà kết thúc cuộc yêu nhanh chóng đôi khi là người phụ nữ chỉ vừa kịp có cảm giác tê tê mà đối tác đã xuất mất rồi.

Một số tư thế doggy có thể tham khảo

10 Cách Làm Vợ Sướng Bằng Miệng Khiến Nàng Đê Mê
Quan hệ bằng miệng hay còn gọi là oral sex có nghĩa là bạn sẽ dùng miệng của mình để...
  • Tư thế doggy quỳ gối tạo góc 90 độ
  • Tư thế doggy quỳ gối tạo góc 45 độ
  • Tư thế doggy đứng tạo góc 90 độ
  • Tư thế doggy đứng tạo góc 45 độ

Tư Thế Ngồi Mặt Đối Mặt

tu-the-ngoi-mat-doi-mat
Tư thế ngồi mặt đối mặt

Việc ngồi khi quan hệ có vẻ không được ưa chuộng mấy do khi nằm sẽ thoải mái và đỡ mỏi hơn là ngồi. Thế nhưng khi hai người ngồi mặt đối mặt cùng nhau di chuyển kết hợp nhịp nhàng sẽ đạt hiệu quả cao.

Việc nam nữ cùng nhau hoạt động sẽ khiến cảm giác tăng lên gấp đôi mà sức lực bỏ ra giảm đi một nửa. Những va chạm da thịt càng nhiều càng nhanh sẽ kích động dây thần kinh khiến người phụ nữ không thể chịu được mà la hét lên vì sung sướng.

Tư Thế Đứng Mặt Đối Mặt

tu-the-dung-mat-doi-mat
Tư thế đứng mặt đối mặt

Tư thế đứng mặt đối mặt có thể là dựa tường, phòng tắm hay cửa gần ban công sẽ khiến cho các bạn trải nghiệm cảm giác hưng phấn tột độ.

Với tư thế này, trải nghiệm cơ bản là giống tư thế truyền thống nhưng cảm giác và bối cảnh lại linh động thay đổi tùy ý.

Cách Làm Phụ Nữ Lên Đỉnh Với Kỷ Thuật Xào Ngón Tay Cực Kỳ Điêu Luyện
Cực khoái là gì? Làm thế nào để lên đỉnh được? có rất nhiều chị em phụ nữ có khi...

Chỉ cần bạn linh hoạt điều chỉnh như kiếm điểm tựa gác chân bạn tình lên cao hoặc có thanh bám cho bạn như đang đu xà đơn chắc chắn cô ấy sẽ hét lên vì sung sướng không thể chịu nổi hoặc ôm chặt cào lên lưng bạn.

Tư Thế Nằm Úp Quay Lưng (hay còn gọi úp thìa)

tu-the-nam-up-quay-lung
Tư thế nằm úp quay lưng

Đây là một tư thế khá khó nếu như cậu nhỏ có kích cỡ khiêm tốn. Tuy nhiên nó lại khiến cảm giác khi quan hệ tăng cao. Ở tư thế này, điểm G của bạn nữ sẽ không ngừng bị chạm đến và mơn trớn làm họ thỏa mãn liên tục có thể lên đỉnh.

Nghệ Thuật Làm Tình – Dạy Cách Quan Hệ Vợ Chồng
Như tất cả các chị em đều biết đời sống tình dục trong cuộc sống vợ chồng là vô cùng...

Nếu bạn thích hợp với tư thế này thì đừng nên bỏ qua. Vừa dễ đưa nhau lên đến đỉnh cao của khoái lạc mà cả hai lại không mệt vì dùng sức di chuyển quá nhiều.

Hơn nữa chính là tư thế này sẽ giúp thời gian quan hệ kéo dài đảm bảo cho cả hai có thể lên đỉnh cùng lúc thay vì chỉ một người.

Tư Thế Ngồi Chủ Động Cho Bạn Nữ

tu-the-ngoi-chu-dong-cho-ban-nu
Tư thế ngồi chủ động cho bạn nữ

Hiện nay, không ít bạn lựa chọn tư thế ngồi trên để chủ động kích thích cũng như làm chủ tốc độ. Khi người nữ ngồi lên nhún các bạn nam sẽ được thư giãn ngắm nhìn và chờ đợi đối phương thể hiện kỹ năng làm tình.

Ở tư thế này người nữ hầu như là dùng sức nên họ sẽ tìm cách để có thể lên đỉnh mà ít mất sức nhất cho cảm giác đạt cực khoái kéo dài.

Tuy nhiên, bạn nam nên chú ý khi thấy đối tác đã mệt có thể đỡ lấy mông họ mà liên tục tiến vào lùi ra liên tục với tốc độ nhanh.

LÀM SAO ĐỂ PHỤ NỮ NHANH ĐẠT CỰC KHOÁI KHI QUAN HỆ (DÀNH CHO CÁC BẠN NỮ KHÓ LÊN ĐỈNH)

Tại Sao Khi Quan Hệ Lại Sướng? Lý Do Nhiều Người Không Biết
Cảm giác lên đỉnh hay đạt cực khoái luôn là đích đến cho mọi cặp đôi. Chắc hẳn không ít...

Trước hết, quan hệ tình dục đối với đàn ông có thể là quan hệ cũng có thể là làm tình vì đàn ông có thể đạt cực khoái dễ hơn khi có nhu cầu sinh lý. Còn ở phụ nữ, họ nên được dùng thuật ngữ làm tình để nói về hành động quan hệ tình dục.

Phụ nữ sẽ không lên đỉnh và không hứng thú khi quan hệ khi đối phương là người xa lạ, người không có tình cảm.

Đối với phụ nữ khó lên đỉnh, đàn ông càng cần kiên nhẫn và kéo dài cuộc yêu lên thay vì 5- 10 phút như những người khác.

Cách Quan Hệ Lâu Ra Nhất Cho Nam Giới Khiến Nàng Rên La Ầm Ỉ
Kéo dài thời gian khi quan hệ là điều ước của biết bao cánh mày râu. Vì vậy, các anh...

Một số cặp đôi sử dụng kỹ thuật ngón tay kết hợp oral sex để đưa người phụ nữ lên đỉnh trước khi quan hệ cũng đạt hiệu quả khá tốt.

Ngoài oral sex và kỹ thuật tay, những lời nói mùi mẫn dỗ dành cũng là một việc giúp nàng dễ lên đỉnh.

Việc giữ vệ sinh sạch sẽ vùng kín, không gian thơ mộng hay một chút mùi hương tinh dầu dịu nhẹ cũng sẽ làm cho nữ giới thả lỏng hơn khi vào cuộc yêu.

Cách Chữa Yếu Sinh Lý Bằng Trứng Gà Cực Kỳ Hiệu Quả
Từ trước tới giờ chúng ta luôn biết đến trứng gà là một loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng...

Có người dựa vào kỹ thuật có người dựa vào bản năng để đạt cự khoái. Còn chinh phục phụ nữ thì hãy công kích những điểm có dây thần kinh khoái lạc. Sự rung động khoái cảm sẽ lan truyền phát tín hiệu khiến cô gái ấy đạt cực khoái liên tục.

Trên đây là bài chia sẽ của Bigonline về cách làm tình cho phụ nữ lên đỉnh hy vọng với thông tin trên sẽ giúp cho các cặp đôi vợ chồng đạt cực khoái cả hai khi quan hệ, hạnh phúc viên mãn.

Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI

0971056780 Messenger Chat Zalo