10 Cách Làm Vợ Sướng Bằng Miệng Khiến Nàng Đê Mê

Quan hệ bằng miệng hay còn gọi là oral sex có nghĩa là bạn sẽ dùng miệng của mình để kích thích lên vùng sinh dục của nửa kia và dùng những tuyệt kỷ để đưa đẩy để họ đạt khoái cảm.

Oral Sex ngày càng được các cặp đôi yêu thích bởi những rung động, xúc cảm chúng cực kỳ mới mẻ mà kiểu quan hệ này mang lại.

Bên cạnh những ưu thế tuyệt vời về cảm xúc cảm giác quan hệ bằng miệng mang lại rất hiệu quả đặc biệt với kiểu quan hệ này bạn cũng tránh thai thành công.

Quan hệ vợ chồng bằng miệng sẽ gây nên không ít phiền toái nếu bạn không biết cách quan hệ bằng miệng an toàn.

Dưới đây là 10 kiểu quan hệ vợ chồng bằng miệng khiến bạn sung sướng đê mê.

TƯ THẾ 69:

tu-the-69
Tư thế 69

Đây có lẽ là tư thế quan hệ bằng miệng phổ biến nhất, nổi tiếng nhất. Ở tư thế này hai người nằm ngược đầu nhau nam nằm ở dưới nữ nằm ở trên hoặc ngược lại.

Cả hai dùng miệng và tay để kích thích bạn tình cả cô bé và cậu bé cả hai sẽ được kích thích cùng một lúc, nếu làm đúng cách kích thích đúng điểm G sẽ giúp cả hai cùng đưa nhau lên đến đỉnh.

[Tổng Kho] Gen X Platinum Công Thức Engine Siêu Hoạt Tốc Đến Từ Đức
Hiện nay tình trạng yếu sinh lý đang ngày càng gia tăng với nhiều lý do khác nhau nhưng lý...
1.250.000 

Khi đang ở bên chàng nàng có thể điều chỉnh cường độ của cô bé bằng cách nâng hoặc ấn vùng xương chậu xuống.

Đây là dòng sản phẩm mới của công ty Gen X áp dụng công thức Engine siêu hoạt tốc đến từ cộng hòa liên bang Đức giúp kéo dài thời gian quan hệ.

QUAN HỆ BẰNG MIỆNG MỘT CHÂN GIƠ CAO:

quan-he-bang-mieng-mot-chan-gio-cao
Quan hệ bằng miệng một chân giơ cao

Với tư thế quan hệ bằng miệng này thì bạn gái nằm lùi ở mép giường một chân giơ lên cao 2 tay giữ lấy chân của mình. Bạn nam sẽ quỳ gối và dùng miệng khám phá bên dưới để kích thích cô bé của nàng lên đến tột đỉnh.

ORAL SEX KIỂU KHÉP CỬA:

oral-sex-kieu-khep-cua
Oral sex kiểu khép cửa

Để thực hiện tư thế kiểu quan hệ bằng miệng này, nàng nằm ngửa trên giường hai chân khép kín lại còn chàng để quỳ gối hoặc đối diện nàng nhẹ nhàng đặt một tay lên mu của nàng xoa nhẹ và khám phá toàn bộ cô bé của nàng bằng lưỡi.

Với cách quan hệ bằng miệng này chàng có thể đồng thời kích thích mơn trớn vùng ngực của nàng. Nàng cũng có thể tự mình làm việc này để tăng thêm cảm giác hưng phấn cho cả hai.

QUAN HỆ BẰNG MIỆNG KIỂU ĐI THANG MÁY:

quan-he-bang-mieng-kieu-di-thang-may
Quan hệ bằng miệng kiểu đi thang máy

Tư thế quan hệ bằng miệng kiểu này rất tuyệt. Để cả hai nhanh chóng nhập cuộc chàng đứng thẳng người trong khi nàng quỳ gối ở dưới.

Nàng di chuyển miệng nhẹ nhàng liên tục lên và xuống thay đổi các góc độ từ nhanh và chậm, thỉnh thoảng nàng lướt môi để hôn từ đầu đến mình cậu bé, nàng nhớ ngước lên nhìn chàng nữa nhé để có khoái cảm tăng nhiều hơn.

Chàng đứng dựa lưng vào tường để nàng dễ dàng di chuyển theo nhiều góc độ.

TƯ THẾ NGƯỜI THỪA KẾ NGAI VÀNG:

tu-the-nguoi-thua-ke-ngai-vang
Tư thế người thừa kế ngai vàng

Ở tư thế này bạn gái ngồi trên chiếc ghế dang rộng chân để bạn nam quỳ gối từ từ dùng miệng khám phá cô bé. Có thể lựa chọn loại ghế xoay để có thể thay đổi các vị trí quan hệ tùy theo ý thích.

[Tổng Kho] Power Men Minh Khang Tăng Cường Sinh Lý Nam Giới
Cuộc sống bận rộn với chế độ sinh hoạt không khoa học là những nguyên nhân phổ biến khiến cho...
450.000 

Ở tư thế quan hệ bằng miệng này giúp chàng kiểm soát được quá trình quan hệ bằng miệng. Nhưng nàng vẫn nên gọi ý cho chàng những động tác làm mình hưng phấn như kích thích ngực nàng.

Để tăng khoái cảm bạn nên chọn chiếc ghế có thể xoay được để chàng có thể đổi vị trí qua bên trái, bên phải hoặc yêu ngay giữa nhé.

TƯ THẾ NHÀ ẢO THUẬT:

tu-the-nha-ao-thuat
Tư thế nhà ảo thuật

Đúng với tên gọi quan hệ tình dục bằng miệng này khiến nàng đang cảm thấy trên giường với một nhà ảo thuật điêu luyện.

Nàng kê gối dưới hông để cho xương chậu hơi nghiêng lên đầu gối cong lên và đặt vai chàng lên nàng. Trong lúc chàng đang hôn cô bé tay chàng có thể vuốt ve nàng từ bụng xuống vùng mu để tăng sự kích thích âm đạo.

TƯ THẾ KIỂU KỀ SÁT MẶT NÀNG:

tu-the-kieu-ke-sat-mat-nang
Tư thế kiểu kề sát mặt nàng

Đây là tư thế quan hệ tình dục bằng miệng thoải mái nhất cho nàng và kích thích chàng tuột đỉnh. Nàng nằm ở trên giường tựa đầu lên gối chàng quỳ dựa vai nàng.

Để duy trì tư thế này lâu hơn chàng có thể tựa tay vào giường hoặc trên tường nàng đặt tay lên hông chàng để điều khiển tốc độ. Bên cạnh đó chàng cũng có thể nghiêng ra sau với tay vuốt ve cô bé của nàng.

TƯ THẾ ORAL SEX CÁNH BƯỚM LƠ LỬNG:

tu-the-oral-sex-canh-buom-lo-lung
Tư thế oral sex cánh bướm lơ lửng

Với tư thế này chàng nằng dưới thoải mái trên giường nàng quỳ trên mặt chàng và chống tay vào tường hoặc đầu giường. Với tư thế quan hệ tình dục bằng miệng này nàng hoàn toàn có thể kiểm soát cường độ kích thích tăng hưng phấn cho nàng.

Queen Love Minh Khang - Làm Đẹp Da, Cân Bằng Nội Tiết Tố Nữ
Mất cân bằng nội tiết tổ nữ là nguyên nhân dẫn đến tình trạng khô sạm da, tàn nhang. Sử...
450.000 

Chàng vừa xoay lưỡi hôn cô bé vừa xoay tròn hông nàng để có thể ấn cô bé xuống chàng mạnh hơn, chàng cũng có thể xoa tay nhẹ nhàng lên hai bầu ngực của nàng mà xoa bóp khiến nàng để mê.

Với tư thế này nàng cũng ngã người về phía sau để xoa cậu bé tăng độ hưng phấn cho chàng giúp cả hai cùng lên đỉnh.

ORAL SEX DỄ CHỊU VỚI GỐI YÊU:

oral-sex-de-chiu-voi-goi-yeu
Oral sex dễ chịu với gối yêu

Thêm một tư thế oral sex dễ chịu nữa cho bạn bằng cách dùng gối kê dưới mông chàng. Không cần phải xấu hổ hay ngại ngùng, bạn hãy thẳng thắn nói với chàng chiếc gối sẽ giúp cho việc yêu được hiệu quả tự nhiên và kéo dài thời gian yêu.

Do có gối kê điểm quan trọng là phần mông của chàng được nâng lên giúp bạn vừa yêu vừa tiện kiểm soát được độ sâu của cậu bé.

TƯ THẾ 69 NẰM NGHIÊNG:

tu-the-69-nam-nghieng
Tư thế 69 nằm nghiêng

Đây là tư thế đỉnh cao của quan hệ bằng miệng, đây là tư thế được sáng tạo dựa trên tư thế 69 nhưng tư thế này ưu thế hơn ở chỗ nó không làm cho bạn cảm thấy mỏi.

Nếu bạn cảm thấy tư thế 69 gò bó thì bạn có thể thử ngay với tư thế này nhé. Nó giúp cả hai cùng thoải mái dễ chịu vừa không mỏi, vừa thuận tiện dễ dàng sau khi cùng nhau lên đỉnh.

NHỮNG LƯU Ý KHI QUAN HỆ BẰNG MIỆNG:

Cách Làm Phụ Nữ Lên Đỉnh Với Kỷ Thuật Xào Ngón Tay Cực Kỳ Điêu Luyện
Cực khoái là gì? Làm thế nào để lên đỉnh được? có rất nhiều chị em phụ nữ có khi...

Vệ sinh:

Bạn không thể nào mà bắt đối tượng của mình làm oral sex nếu bạn vừa đi tiêu chảy xong…

Đối với chị em phụ nữ thường hay mặc váy đi lại rất nhiều nên vùng kín ma sát nhau dẫn đến tính trạng hôi, khắm.

Phụ nữ đến chu kỳ có hành kinh nếu không dùng những sản phẩm thay thế băng vệ sinh mà chị em cứ dùng băng vệ sinh cũ thì 4 tiếng phải thay băng vệ sinh một lần vi khuẩn sẽ ập vào nên khi dùng băng vệ sinh như vậy mùi sẽ hấp lại gây nên hôi và tanh.

1 Tuần Quan Hệ Mấy Lần Là Tốt Cho Sức Khỏe - Lời Khuyên Chuyên Gia
Tình dục và sức khỏe là vấn đề tưởng chừng biệt lập nhưng lại có mối quan hệ mật thiết....

Nếu bạn quên thay băng vệ sinh sau 4 tiếng thì tối hôm đó hai bên mép lớn của cô bé sẽ bị rộp lên nếu quan hệ rất là đau rát.

Chị em nào để lông, tóc ở vùng kín quá bờm xờm rất là nhiều, dài. Có rất nhiều chị em rất là xơ lông bị xơ quan hệ rất là đau, liếm cũng rất rát.

Vùng kín của chị em chỉ rửa bằng nước lả thì không thể nào sạch được. Mặt chúng ta còn phải dùng sữa rửa mặt, răng chúng ta đánh còn phải dùng kem đánh răng mà vùng kín của chúng ta máu tồn kinh nguyệt, nào xác chết tinh trùng… những cái bẩn bựa chưa kể những chị em đặt vòng máu kinh một tháng ra nó còn đọng lại các thứ rất là bẩn rồi khí hư…nếu chúng ta không vệ sinh sạch sẽ chỉ dùng bằng nước lả thì không thể nào sạch được.

Viên Đặt Phụ Khoa ConZin Love Beauty Vinapharma
Theo thống kê của Bộ Y tế, hiện nay có đến 90% phụ nữ Việt mắc các bệnh liên quan...
590.000 

Vì vậy chị em phụ nữ phải vệ sinh sạch sẽ nếu không nó sẽ gây nên những căn bệnh phụ khoa…

Nam giới khi quan hệ oral sex thì cũng nên vệ sinh răng miệng sạch sẻ bởi khi bạn ăn những loại thức ăn như hành, tỏi, mắm tôm rồi bạn không vệ sinh răng miệng nữa sẽ tạo mùi hôi rất khó chịu.

Chính vì vậy có nhiều người rất thích quan hệ kiểu oral sex nhưng cũng có nhiều người sợ quan hệ kiểu oral sex vì những lý do trên.

[Tổng Kho] Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Scion Nuskin Chính Hãng 200ml
“Cô bé” rất nhạy cảm và dễ bị tấn công bởi các vi khuẩn tạo mùi, gây ngứa ngáy, khó...
240.000 

Thay vì những tư duy như vậy thì anh chị hãy sử dụng sản phẩm vệ sinh tốt sạch sẽ cho cả nam và nữ. Độ PH tốt giúp kháng khuẩn, giúp chị em vùng kín có thể thơm tho, mềm mát, mịn kiểu múp múp. Nam giới rất thích chị em nào có những vùng kín mềm, mịn kiểu múp múp…

Trên đây là bài viết 10 cách làm vợ sướng bằng miệng khiên nàng đê mê lên đỉnh nhanh, nhiều lần được Bigonline mô tả chi tiết cụ thể. Hy vọng bài viết bổ ích với Quý độc giả.

Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI

0971056780 Messenger Chat Zalo